Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Bạn đang sở hữu cho mình một ngôi nhà chung cư tuyệt vời? Bạn đang có ý định lắp đặt camera chung cư nơi mình đang sống? Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai thi công lắp đặt xin gửi đến bạn giải pháp an ninh chủ động tốt nhất hiện nay.Hệ thống an ninh camera quan sát liệu đã đủ ?


Với hệ thống camera bạn có thể quan sát mọi việc xảy ra nhưng đây là hệ thống an ninh bị động. Tức là khi xảy ra sự cố, bạn không nhận được những cảnh báo ngay lúc đó. Ví dụ: Ngôi nhà bạn khi xảy ra đột nhập thì bạn chỉ có thể xem lại hình ảnh mà không có biện pháp ngăn chặn ngay lúc đó. Đây là điểm yếu cố hữu của hệ thống camera quan sát hiện nay. Đã đến lúc bạn cần giải pháp an ninh nâng cao hơn, một hệ thống an ninh chủ động, an ninh thông minh cho căn nhà chung cư của mình. Bạn hãy dành ít phút theo dõi video dưới đây để thấy được sự tuyệt vời của hệ thống an ninh chủ động:

lap-dat-camera-tai-nha
Bạn có thể tham khảo thêm hệ thống cảm biến chuyển động mới nhất tại đây
Với đội ngũ trẻ trung, nhiêt tình và nhiều kinh nghiệm, công ty ITEKCO đã tư vấn thiết kế và lắp đặt thành công cho nhiều ngôi nhà không chỉ Hà Nội mà còn khắp các tỉnh miền Bắc. Luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn đã cảm thấy hệ thống này thực sự cần thiết cho ngôi nhà mình? Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ !!!

  • CTCP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PTCN QUỐC TẾ (ITEKCO JSC.,)
  • Trụ sở: Số 1, Ngõ 106/42 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0989 321 567 (Mr Hoài)
  • Tel: 043 748 1088 / 1099
  • Fax: 043 791 5822
  • Website: www.cameraquansat.tv
  • Email: hoaidt@cameraquansat.tv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts